热门标签

三公大吃小玩法规则教程(www.eth0808.vip):TCL gây bức xúc khi xử lý vụ bản đồ thiếu hai quần đảo

时间:2周前   阅读:6

悟饭游戏厅www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的悟饭游戏厅登录网址、悟饭游戏厅备用网址、悟饭游戏厅最新网址、悟饭游戏厅手机网址、悟饭游戏厅管理网址、悟饭游戏厅会员网址。提供悟饭游戏厅APP下载,悟饭游戏厅APP包含悟饭游戏厅代理登录线路、悟饭游戏厅会员登录线路、悟饭游戏厅信用网开户、悟饭游戏厅现金网开户、悟饭游戏厅会员注册、悟饭游戏厅线上投注等业务。

Hình ảnh bản đồ Việt Nam ở hai hòn đảo tại văn phòng TCL được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: OTF.

Sau bài đăng ẩn danh tố cáo bản đồ công ty TCL tại trụ sở ở TP.HCM không có hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, phía công ty đã phản hồi thông qua tài khoản fanpage. Tuy nhiên không lâu sau, bài đăng này cũng bị xoá khiến cộng đồng bức xúc hơn.

Cụ thể, sáng 25/5 trên một hội nhóm mạng xã hội xuất hiện bài đăng từ tài khoản ẩn danh, có nội dung phản ánh việc sử dụng bản đồ tại văn phòng Công ty điện tử TCL Việt Nam. Người đăng bài cho biết bản đồ Việt Nam, dùng tại trụ sở công ty có địa chỉ tại quận 5, TP.HCM thiếu mất hai quần đảo, Hoàng Sa, Trường Sa.

Theo chủ tài khoản, hình ảnh bản đồ được sử dụng để trang trí, thể hiện mục tiêu kinh doanh ở các đội nhóm của doanh nghiệp. “Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn, nếu lãnh đạo người Trung Quốc không bắt bỏ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên bản đồ”, người đăng bài cho biết. Hiện đây vẫn là thông tin một chiều, chưa được xác minh bởi tài khoản công bố ẩn danh.

Việc bài đăng đính chính trên fanpage TCL biến mất khiến nhiều người dùng phẫn nộ, tiếp tục chỉ trích nhãn hàng. Ảnh: T.Q.

Ngay sau đó, thông qua fanpage chính thức trên Facebook, nhãn hàng TCL đăng bài đính chính. Cụ thể, thương hiệu khẳng định “nhiều hình ảnh sai lệch về tấm bản đồ dán tường đang được lan truyền trên mạng xã hội mang tính công kích”. Đồng thời, TCL cho biết họ lấy làm tiếc vì thông tin hiểu lầm gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Tuy nhiên, bài đăng giải thích cùng hình ảnh tấm bản đồ đính chính không thuyết phục được cộng đồng. Các bình luận công kích nhắm về phía thương hiệu vẫn liên tục xuất hiện. Fanpage TCL nhận lượng lớn tương tác, trong đó chủ yếu là cảm xúc phẫn nộ từ người dùng.

,

bet365网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365网址登录网址、bet365网址备用网址、bet365网址最新网址、bet365网址手机网址、bet365网址管理网址、bet365网址会员网址。提供bet365网址APP下载,bet365网址APP包含bet365网址代理登录线路、bet365网址会员登录线路、bet365网址信用网开户、bet365网址现金网开户、bet365网址会员注册、bet365网址线上投注等业务。

,

Trong đó, phần lớn người dùng không tin tưởng vào thông tin đính chính, cho rằng tấm ảnh là hình chỉnh sửa hoặc chụp từ trước khi các quần đảo bị gỡ đi, như thông tin trong bài đăng tố cáo. Trước làn sóng phản ứng tiêu cực, bài đăng xác thực thông tin của TCL bỗng dưng biến mất.

Làn sóng tẩy chay thương hiệu này càng mạnh mẽ khi nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng công ty này không trung thực. Hiện tại, các bài đăng gần đây trên fanpage TCL Electronics nhận về hàng nghìn lượt phẫn nộ cùng bình luận chỉ trích. Từ khóa TCL xuất hiện trong danh sách Google Trends tại Việt Nam với hơn 2.000 lượt tìm kiếm. Địa chỉ công ty trên đường Trần Đình Xu, quận 1, TP.HCM cũng bị nhiều người đánh giá 1 sao trên ứng dụng Maps.

Ca sĩ Bích Phương, đại sứ thương hiệu mới của dòng TV TCL cũng nhận phải làn sóng chỉ trích. "Bích Phương là ca sĩ mình thích nhưng vì lợi nhuận mà tiếp tay quảng bá cho thương hiệu Trung Quốc, phủ nhận chủ quyền quốc gia, tự tôn dân tộc", tài khoản T.T.Nguyễn bình luận dưới bài đăng của nữ ca sĩ.

Zing đã liên hệ đơn vị truyền thông của TCL Việt Nam để đặt câu hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, phía công ty hiện chưa có phản hồi.

Trước TCL, nhãn hiệu thời trang Yody cũng nhận nhiều chỉ trích khi sử dụng hình ảnh bản đồ Việt Nam thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Sau đó, công ty lên tiếng xin lỗi và nhận sai sót trong quá trình kiểm kiểm duyệt nội dung.

Grab cũng gặp vấn đề tương tự hồi tháng 4, khi nhiều thực thể trên biển Đông được hiển thị theo tên gọi phi pháp của Trung Quốc. Sau đó, công ty này đã bị phạt 60 triệu đồng vì sai phạm nói trên.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:维他命c的水果有哪些

下一篇:游戏百家乐 (www.ad6868.vip):融合茶与陈皮养生文化 陈李济陈皮养生茶道馆北京首店正式开业

网友评论