热门标签

电报群搜索机器人:Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang

时间:2周前   阅读:12

Chia sẻ với Tiền Phong sáng 18/3, nghệ sĩ Tấn Beo nói anh bị ngã cầu thang trong lúc bất cẩn. Do không đề phòng vì đây là nhà mình, nam nghệ sĩ bị rơi tự do hơn 10 bậc thang, bất tỉnh.

"Đây cũng là chuyện xui rủi không mong muốn. Thợ sửa nước không cẩn thận làm dính nước ở bậc thang. Tôi trượt chân và rơi tự do, bất tỉnh. Tôi bị đập vào phần lưng và phông. Con trai có ở nhà nên sơ cứu giúp tôi", Tấn Beo nói.

Tấn Beo cho biết anh không vào viện kiểm tra vì thấy chưa cần thiết. Nam nghệ sĩ bị chấn thương phần mềm, đi đứng bình thường nhưng ngồi, nằm khó khăn, bị nhức phần lưng và hông.


Tấn Beo đắp thuốc dán, đi đứng khó khăn sau khi bị ngã cầu thang.

Nghệ sĩ hài nói anh bị té chấn thương từ ngày 15/3. Những ngày qua anh được khán giả gọi điện hỏi thăm, nhắn tin động viên sớm trở lại sân khấu. "Tôi không ngờ khán giả còn thương mình đến vậy. Khán giả còn thương, mến thì nghệ sĩ như tôi vẫn còn phục vụ. Sự động viên của khán giả là liều thuốc mạnh nhất cho tôi vượt qua những lúc này", anh nói.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ở tuổi 58, Tấn Beo vẫn nhận lời mời lưu diễn ở các tỉnh miền Tây, miền Trung. "Dù cho đi vào rừng tôi cũng đi. Tâm niệm của tôi là được phục vụ bà con lâu dài. Người nghệ sĩ không bao giờ kén khán giả, huống chi tôi được bà con các tỉnh thương nhiều", Tấn Beo chia sẻ.

Nam nghệ sĩ nói việc đi lưu diễn tỉnh còn khá thoải mái, được nghỉ lưng ở khách sạn. Khó khăn hơn là lúc đi từ thiện, anh vẫn nhận lời đi xa dù điều kiện ăn uống, sinh hoạt khá bất tiện. "Chỉ cần bà con cần là tôi luôn có mặt. Tôi chỉ sợ nhất là khán giả quay lưng. Khi người ta không muốn xem tôi diễn nữa, tôi mới suy sụp. Tình yêu thương là liều thuốc tinh thần lớn nhất cho tôi", Tấn Beo nói thêm.


Nghệ sĩ Tấn Beo vẫn đi lưu diễn xa ở tuổi 58.

Tấn Beo là nghệ sĩ hài nổi tiếng của miền Nam. Anh là con trai của hoàng đế đĩa nhựa Tấn Tài, từ nhỏ cùng cha lưu diễn khắp mọi miền đất nước, khắp các sân khấu cải lương lớn nhỏ.

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cải lương, Tấn Beo lại hợp với sân khấu kịch nhiều hơn. Nhóm hài Tấn Beo - Tấn Bo, Tấn Beo - Mỹ Chi ăn khách ở các tỉnh miền Tây. Ngoài đóng hài, kịch, Tấn Beo còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Khi đàn ông có bầu, Hello cô Ba, Cưới ngay kẻo lỡ, Mùi ngò gai...

Theo Tiền Phong

上一篇:以太坊博彩游戏:土耳其副总统:强震已致该国49589人遇难

下一篇:Ball场 奇观

网友评论