热门标签

皇冠登1登2登3(www.99cx.vip):Cảnh báo tuyết rơi dày trong đợt rét đậm nhất mùa Đông năm nay ở Hàn Quốc

时间:2个月前   阅读:15

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,
Tuyết rơi tại đảo Jeju, Hàn Quốc. (Nguồn: Yonhap/AP)

KMA cho biết từ đêm 25 đến sáng 26/1, tuyết rơi dày làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông trên nhiều tuyến đường. Khuyến cáo của KM về tuyết rơi dày đã được áp dụng cho khu vực thủ đô Seoul, thành phố Incheon, một phần của tỉnh Gyeonggi và khu vực ven biển của tỉnh Chungcheong Nam.

Theo quy định, cảnh báo tuyết rơi được đưa ra khi dự báo lượng tuyết rơi đạt từ 5 cm trở lên trong vòng 24 giờ. KMA khuyến cáo người dân nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng và xuất phát sớm hơn thường lệ để tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông. Do tuyết rơi dày, cơ quan chức năng cũng đưa ra cảnh báo về tai nạn giao thông trên các tuyến đường cao tốc vì đường trơn trượt.

Theo KMA, khu vực Seoul trong ngày 26/1 sẽ tiếp tục có tuyết rơi với độ dày từ 2 đến 7 cm, trong khi khu vực phía Đông tỉnh Gyeonggi và các vùng thuộc tỉnh Gangwon được dự báo sẽ có lượng tuyết rơi dày từ 1 đến 5 cm. Trong khi đó, vùng núi trên đảo Jeju ở miền Nam Hàn Quốc có tuyết dày hơn 10 cm. Nhiệt độ ở hầu hết các vùng trên toàn quốc dự kiến sẽ tăng lên ở mức từ - 2 độ C đến - 6 độ C.

Trước đó, KMA đã cảnh báo về đợt rét đậm trên bán đảo Triều Tiên bắt đầu từ ngày 23/1 và kéo dài khoảng 1 tuần. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ trên toàn Hàn Quốc đã giảm mạnh xuống mức trung bình từ -15 độ C đến -18 độ C. Nhiệt độ ở Seoul sáng 24/1 ghi nhận ở mức -18 độ C, song do có gió to nên độ lạnh cảm nhận trên thực tế đã lên tới -25 độ C.

Cảnh báo rét đậm cũng đã được đưa ra đồng thời cho nhiều khu vực ở Incheon, cách thủ đô Seoul 27 km về phía Tây và các tỉnh Gyeonggi, Gangwon, Chungcheong và Bắc Jeolla. Đây cũng được coi là đợt rét đậm nhất trong mùa Đông năm nay ở Hàn Quốc.

Bộ 3 Mỹ-Nhật-Hàn tổ chức họp Tổng tham mưu trưởng Lục quân

Quân đội Hàn Quốc ngày 24/1 cho biết, Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Mỹ (INDOPACOM) đã lên kế hoạch tổ chức ...

Hàn Quốc phản đối tuyên bố chủ quyền của Nhật Bản đối với quần đảo Dokdo/Takeshima

Ngày 24/1, các nguồn tin cho biết chính phủ Hàn Quốc đã triệu nhà ngoại giao Nhật Bản tại Seoul để phản đối tuyên bố ...

Truyền thông Hàn Quốc: Việt Nam đang trở thành cơ sở sản xuất toàn cầu

Ngày 24/1, trong bài viết về Việt Nam, kênh KBS nhấn mạnh, đất nước hình chứ S có tầm quan trọng đặc biệt với Hàn ...

Dự kiến họp với Tổng thư ký NATO và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Tổng thống Hàn Quốc muốn nói điều gì?

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol sẽ đề cập tới những mối quan tâm an ninh quan trọng khi tiếp Tổng Thư ký NATO ...

Việt Nam trọng tâm của làn sóng đầu tư của Hàn Quốc ở Đông Nam Á

Theo ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM), kể từ khi thiết lập ngoại giao, Hàn Quốc ...

上一篇:欧博APP下载(www.aLLbet8.vip):SGI Captial: Nửa đầu năm 2023, giai đoạn tăng tốc của chu kỳ suy giảm lợi nhuận

下一篇:皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip):一代宗师 蔡伯励

网友评论