欧博客户端(www.aLLbet8.vip):Vị trí 6 Cống Phẩm cho Freyr (Tributes to Freyr)

频道:游戏 日期: 浏览:7

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ hướng dẫn anh em cách tìm ra vị trí của 6 Tributes to Freyr trong tựa game God Of War Ragnarok

Ngoài một thế giới rộng lớn trong God Of War, Santa Monico cũng thêm thắt một vài yếu tố để khiến cuộc hành trình của cha con Kratos tại Bắc Âu trở nên hấp dẫn hơn. Tại đây, có vô số những món đồ tạo tác, vật phẩm bí ẩn (Alfheim Artefacts), rải rác gắp Cửu Giới, trong đó bao gồm cả 6 Cống Phẩm cho Freyer. Khác với những bộ Alfheim Artefacts khác, Tributes to Freyr chỉ xuất hiện ở Alfheim, đây là một vùng đất khá rộng lớn. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để game thủ tìm ra đủ 6 tạo tác này.

Nhưng hãy cứ yên tâm, Mọt tôi ở đây để giúp anh em tìm ra 6 Cống Phẩm cho Freyer (Tributes to Freyr), cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Freyr là ai?

Cho những ai chưa biết về cốt truyện của GoW Ragnarok, Freyr là một vị thần Vanir và là anh trai của Freya. Trong quá khứ, Freya đã phải cưới Odin thảo theo một cuộc hôn nhân chính trị, nhưng vì không thể chịu đựng được tính khí thất thường của Old Father, Freya đã bỏ đi và kết cục là Odin đã dẫn quân đến tàn phá Alfheim.

Sau cùng, người dân tại Alfheim vô cùng ghét Freya, nhưng chỉ riêng Freyr là không, vì anh ta không tin rằng em gái mình lại làm vậy mà không có lý do. Cho đến khi gặp Kratos, người đang cùng con trai mình chống lại Odin, Freyr biết rằng em gái mình còn sống và quyết định giúp vị thần chiến tranh ngăn chặn âm mưu của Old Father.

Là một vị thần không quá quyền năng, cái kết của Freyr thật sự là quá “đắng”. Sau cùng, anh ta đã quyết định hy sinh để em gái cùng đồng đội chạy thoát khi Ragnarok tấn công. Ngoài ra, Freyr đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoà giải mâu thuẫn giữa Light và Dark Elves trong quá khứ,  họ đã tạo đó là 6 Cống Phẩm (Tributes) để dành tặng cho Freyr

Hướng dẫn God Of War Ragnarok: Cách tìm ra 6 Tributes to Freyr

Đầu tiên, anh em phải hoàn thành nhiệm vụ Secret of the Sands trước khi lên đường tìm kiếm tất cả 6 Cống Phẩm cho Freyr. Dành cho những ai chưa biết, đây là Side Quest tiên mà người chơi nên làm sau khi đặt chân đến Alfheim.

Sau khi hoàn thành Secret of the Sands, anh em cũng sẽ hiểu hơn về 6 Cống Phẩm mình chuẩn bị tìm kiếm, cũng như biết thêm về mối quan hệ của Freya và anh trai của cô: Freyr, cả 2 đều là nhân vật phụ đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng nên câu chuyện của God Of War Raganrok. Đối với những bạn có sự quan tâm đặc biệt đến cốt truyện, việc săn lùng các những cổ vật sẽ là cơ hội tuyệt vời có thể tìm ra những mẫu chuyện nhỏ, nhưng lại vô cùng thú vị.

Có tổng cộng 6 Cống Phẩm, bao gồm: Dream Charm, Horn, Token, Pipe và Bracelet.

Dream Charm

Vị trí: The Strand, Alfheim
Ý nghĩa: Giúp người sử dụng không bị ảnh hưởng bởi những cơn ác mộng, đồng thời hấp thụ và xua đuổi chúng

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Dream Charm là cống phẩm dễ tìm nhất ra nhất, xuất hiện ngay trong mạch truyện chính. Sau khi đặt chân đến Alfheim, sau đó tiến vào The Strand. Trên đường tiến vào Temple Of Light – Ngôi đền Ánh sáng, anh em bị vướng phải một cột đá chắn ngang đường, sau khi nhấc cột đá ấy ra, hãy nhìn sang phía bên phải, bạn sẽ thấy một là một chiếc rương Nornir, ngay bên cạnh đó là Dream Charm.

Horn

Vị trí: The Barrens, Alfheim
Ý nghĩa: Tượng trưng cho hòa bình và sự yên tĩnh. Freyr đã thổi chiếc sừng này với muốn muốn chấm dứt cuộc chiến giữa Light và Dark Elves.

Cống phẩm thứ 2 trong danh sách này là Horn. Để tìm thấy Tributes này cũng rất đơn giản, anh em sẽ tìm đến khu vực có tên là The Barrens – tàn tích cũ của Dark Elves (sẽ xuất hiện sau khi hoàn thành Secret of the Sands). Đây là một khu vực tương đối nhỏ, anh em sẽ phải chiến đấu với một vài Yêu Tinh Bóng Tối đang đi tuần xung quanh, Horn được đặt cạnh một chiếc rương Nornir và phát ra ánh sáng màu tính.

Token

Vị trí: The Forbidden Sands, Alfheim
Ý nghĩa: Là một bức chân dung, đại diện cho Freyr

Cống phẩm thứ 3 trong danh sách này là Token, có thể được tìm thấy ở phía bắc của The Burrows (hơi chếch về phía biểu tượng chữ E trên bản đồ), tại Forbidden Sands. Khu vực này cũng sẽ xuất hiện Dark Elves, sau khi dọn dẹp hết kẻ địch, anh em tìm về hướng có một khe cửa hẹp, đi xuyên qua đó và Token sẽ xuất hiện trước mắt.

Harp

Vị trí: The Barrens, Alfheim
Ý nghĩa: Là một chiếc Đàn Hạc, đây cũng là lời ca ngợi về kỹ năng âm nhạc của Freyr, vì anh ấy rất giỏi chơi Đàn Hạc.

Cống phẩm thứ 4 trong danh sách này là Harp, cũng nằm chung với khu vực ta tìm ra Horn trước đó, tại The Barrens. Như đã nói ở trên, nơi này khá nhỏ, trước khi bước vào khu vực, Ngay sau khi bước vào hang động, tại lối vào (nơi mà Kratos phải lách qua), hãy nhìn sang hướng bên phải và anh em sẽ sẽ tìm thấy Harp. Khá dễ đúng không?

Pipe

Vị trí: The Burrows, The Forbidden Sands, Alfheim
Ý nghĩa: Đây có thể coi là một chiếc tẩu, dùng trong nghi lễ hoà giải giữa 2 tộc Light và Dark Elves

Cống phẩm thứ năm trong danh sách này là Pipe, tại The Burrnows, nơi chúng ta tìm thấy Token trước đó. Cụ thể hơn, Tributes này nằm ở khu vực trung tâm của The Forbidden Sands, anh em phải leo xuống tầng cuối cùng. Pipe sẽ được tìm thấy nằm trên mặt đất, gần với Rương Nornir.

Bracelet

Vị trí: The Forbidden Sands, Alfheim
Ý nghĩa: được chế tạo đặc biệt bởi Light Elves, nhưng sau đó đã bị loại bỏ.

Cống phẩm cuối cùng trong danh sách này là Bracelet, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy vì Tributes được đặt ngay tại lối vào Light Temple. Lối vào của Ngôi đền Ánh Sáng nằm ở góc phía đông bắc của The Forbidden Sands. Sau khi anh em đến gần lối vào của Ngôi đền này, hãy đi sang hướng bên phải. Ngay tại đó, chúng ta cũng sẽ thấy Bracelet nằm ngay trên mặt đất.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn tìm kiếm vị trí của 6 Cống Phẩm cho Freyr (Tributes to Freyr). Tất cả đều rất dễ dàng, anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn của Mọt tôi và tập trung chú ý một chút là sẽ tìm được ngay thôi.

Hy vọng anh em sẽ thích bài hướng dẫn trên, hãy tiếp tục theo dõi Kênh Tin Game để nhận thêm nhiều thông tin thú vị trong tương lai nhé.

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码