以太坊高度开奖(www.326681.com):Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đạt tiêu chí bệnh viện hạng I

频道:健康 日期: 浏览:13

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long trao Quyết định công nhận Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long lên bệnh viện hạng I.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh Vĩnh Long về phát triển Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long trở thành bệnh viện hạng I vào năm 2022 và bệnh viện tuyến cuối vào năm 2024, ngành y tế đã phối hợp chặt chẽ các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, các Bệnh viện tuyến Trung ương, cùng các sở, ban, ngành liên quan thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp.

Theo đó, bệnh viện được xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư hạ tầng trang thiết bị y tế và mở rộng nâng công suất sử dụng giường bệnh từ 800 giường lên 900 giường. Bệnh viện tiếp nhận các danh mục kỹ thuật chuyên môn của bệnh viện tuyến Trung ương chuyển giao; tiếp nhận hỗ trợ nhân lực có trình độ Tiến sĩ, chuyên khoa 2 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ kiêm nhiệm Trưởng khoa hoặc Phó trưởng khoa tại bệnh viện. Hiện bệnh viện có 30 khoa, phòng, 440/783 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học.

Sau hơn 1 năm phấn đấu thực hiện các tiêu chí của Bộ Y tế về hướng dẫn xếp hạng các đơn vị sự nghiệp y tế, đến nay về cơ bản Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đạt 92,5/100 điểm chuẩn theo 5 nhóm tiêu chí và 8 điều kiện bắt buộc về trình độ cán bộ theo các chức danh quy định.

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Việc nâng cấp Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long lên hạng I đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân một cách chủ động với trình độ cao, kỹ thuật cao và được sử dụng các thuốc theo danh mục thuốc quy định đối với tuyến cao hơn. Người bệnh nặng được điều trị tại tỉnh, không phải chuyển tuyến trên, giảm chi phí điều trị. Đặc biệt, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương có điều kiện tốt hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế, nhất là dịch vụ kỹ thuật cao, góp phần tạo công bằng trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Thị Quyên Thanh đề nghị ngành y tế, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long phải lấy chất lượng và sự an toàn, sức khỏe của người bệnh, người dân là mục tiêu quan trọng nhất; đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả các dịch vụ chuyên môn kỹ thuật đáp ứng sự hài lòng của nhân dân.

Ngành y tế tiếp tục rà soát, tham mưu cho tỉnh ban hành các chủ trương tăng cường đầu tư cho y tế, nhất là xây dựng, nâng cấp các cơ sở y tế; đẩy mạnh các chính sách đào tạo, thu hút nhân lực chất lượng cao để tăng cường nhân sự cho ngành y tế từ tỉnh đến Trạm y tế xã, phường; tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn kỹ thuật cho lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đảm đương nhiệm vụ bệnh viện hạng I. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để người dân được tiếp cận dịch vụ y tế với chất lượng tốt hơn; tập trung nâng cao tinh thần cống hiến, phục vụ nhân dân đối với cán bộ, viên chức ngành y tế, nhất là thầy thuốc trẻ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long lưu ý Sở Y tế cần bám sát định hướng phát triển ngành y tế của Bộ Y tế và quy hoạch phát triển mạng lưới ngành y tế của địa phương; tổ chức thực hiện thật tốt các chương trình, đề án, khai thác và phát huy có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế để tiếp tục phát triển Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long trở thành bệnh viện tuyến cuối vào năm 2024.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

关键词:tài xỉu bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码