扑克三公下载:Đấu trí tập 70: Đinh Hoàng Đức cảnh cáo Boss 'Trạng chết, Chúa cũng băng hà'

频道:八卦 日期: 浏览:9

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đấu trí tập 70: Đinh Hoàng Đức không nghe theo an bài của Boss

Như đã biết, vốn dĩ Boss (NSƯT Hồ Phong) sắp xếp cho Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) ra nước ngoài. Tuy nhiên vì không muốn thấy công sức phấn đấu bao năm của mình đổ xuống sông xuống biển, vị Chủ tịch tập đoàn Thành Đông đã kháng cự lại ý muốn của Boss.

Khi biết Đinh Hoàng Đức hủy chuyến bay để quay lại Đông Bình, Boss rất tức giận và cảnh cáo Đinh Hoàng Đức rằng ông ta làm vậy là đang chống lại tất cả. Tuy nhiên, Đinh Hoàng Đức chẳng hề tỏ ra sợ hãi. Hơn nữa, để tránh việc người thân bị Boss làm hại, ông ta còn đưa ra lời cảnh cáo rằng:"Tôi cảnh cáo anh, đừng có động tới người thân của tôi. Hãy nhớ câu nếu Trạng chết thì Chúa cũng băng hà".

Đại tá Giang muốn Vũ và Phong theo dõi Đinh Hoàng Đức để tùy cơ tiếp cận.

Không chỉ Boss, lực lượng công an cũng nắm được thông tin Đinh Hoàng Đức hủy chuyến bay và trở về nhà của bố đẻ. Theo Đại tá Giang (NSND Trung Anh), có thể đây sẽ là lúc diễn biến tâm lý của nhân vật mấu chốt này có sự thay đổi. Bởi lẽ đó, ông cử Vũ (Thanh Sơn) và Phong bám sát đối tượng để tùy thời tiếp cận.

Đinh Hoàng Đức về thăm cha trước khi đương đầu với "cơn sóng dữ" sắp ập tới.

Dù là một tay tội phạm cổ cồn trắng, thế nhưng Đinh Hoàng Đức vẫn là một người con vô cùng thương cha. Có vẻ như mục đích ông ta về chỉ là để thăm người đã có công sinh thành với mình trước khi đối mặt với "cơn sóng dữ" sắp ập tới.

Đáng chú ý, ở cảnh cuối của phần trích đoạn tập 70 phim 'Đấu trí', một kẻ lạ mặt nào đó đã xuất hiện trong nhà Đinh Hoàng Đức. Phải chăng, đây là người Boss phái tới và Đinh Hoàng Đức sẽ gặp nguy hiểm?

Một người nào đó xuất hiện trong nhà Đinh Hoàng Đức.

Đón xem phim 'Đấu trí' vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码