皇冠登录线路:Sạt lở bờ đê, đường "trôi tuột" xuống sông

频道:社会 日期: 浏览:7

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Dọc 2 bờ sông Ba Rài (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) là 2 tuyến huyện lộ 54B và 54C, đây là 2 tuyến đường huyết mạch của các xã ven sông. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, cả 2 tuyến đường đều bị cắt đứt bởi những vụ sạt lở nghiêm trọng.

Sạt lở bờ đê, đường huyết mạch bị cắt đứt hoàn toàn

Vụ gần nhất xảy ra đêm 7/10, đoạn huyện lộ 54B dài khoảng 25m chạy qua địa phận xã Hội Xuân (Cai Lậy) đã hoàn toàn bị trôi xuống sông. Vụ sạt lở cũng khiến một ngôi nhà bị nhấn chìm.

Anh Trương Hữu Nghĩa (46 tuổi) có nhà gần điểm sạt lở cho biết, trước hôm xảy ra sự việc, người dân đã phát hiện mặt đường có nhiều vết nứt kéo dài, bằng chứng cho thấy nền đường đã bị nước bào mòn dạng hàm ếch.

Sạt lở khiến tuyến đường bị cắt đứt hoàn toàn (Ảnh: Nguyễn Cường).

"Ngày trước khi xảy ra sự việc, những gia đình gần đoạn sạt lở đã thu dọn đồ đạc nên hạn chế được thiệt hại. Lúc đó khoảng 20h, mọi người nghe tiếng ầm rất lớn, chạy ra xem thì đoạn đường đã trôi ra lòng sông khoảng 10m.

Mấy hôm nay sạt lở vẫn tiếp diễn, đoạn lở cứ dài ra, ăn sâu vào mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây là đường huyết mạch của xã nên ảnh hưởng rất lớn đến đời sống bà con, nhất là học sinh khó khăn đến trường", anh Nghĩa cho biết.

Tình trạng sạt lở vẫn đang tiếp diễn, tuyến đường đã bị rào lại (Ảnh: Nguyễn Cường).

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hiện đoạn sạt lở đã dài ra khoảng 50m. 2 đầu đoạn sạt lở, người dân và chính quyền địa phương đã chặt tre rào tạm bợ để ngăn người dân đi vào. Nhiều phương tiện lưu thông qua đoạn đường đã phải quay đầu tìm lối đi khác.

Các đoàn chức năng đã đến khảo sát hiện trường để tìm giải pháp khắc phục sự cố.

Ở bờ đối diện của sông Ba Rài thuộc địa phận xã Cẩm Sơn (Cai Lậy) cũng mới xảy ra 2 vụ sạt lở cuốn trôi 2 đoạn bờ sông.

Vụ đầu tiên xảy ra ngày 6/7 khiến đoạn huyện lộ 54C dài khoảng 25m sụp xuống hoàn toàn, con đường bị cắt đứt. Sự cố chưa được xử lý thì đến ngày 15/8 tiếp tục xảy ra vụ sạt lở cuốn trôi đoạn nền đường dài khoảng 30m, chỉ để lại mặt đường, tạo nên hàm ếch sóng vỗ như một cái bẫy sẵn sàng đổ sụp khi có phương tiện qua lại.

Nước cuốn cốt nền, chỉ còn mặt đường như chiếc bẫy chờ sập (Ảnh: Nguyễn Cường).

Trước tình trạng sạt lở diễn biến phức tạp, người dân 2 bên bờ sông Ba Rài đều mong muốn chính quyền sớm có giải pháp để giao thông thông suốt, mọi người an tâm đi lại.

Để khắc phục tạm thời, chính quyền đã gia cố nền đường bằng cừ tràm và rọ đá, tuy nhiên các loại xe nặng như ba gác, ô tô vẫn chưa thể lưu thông.

Lãnh đạo UBND xã Cẩm Sơn cho biết, với ngân sách hạn chế, xã chỉ khắc phục các điểm sạt bằng biện pháp tạm thời để hạn chế thiệt hại. Sẽ cần có sự hỗ trợ giải pháp và kinh phí từ cấp huyện, tỉnh để xử lý căn cơ vấn đề.

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

关键词:cược chấp la gì

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码