约搏单双游戏:Thu nhập khá từ nuôi vịt

频道:快讯 日期: 浏览:2

足球博彩公司www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Xuất phát điểm của vợ chồng anh Đạo được xem là ổn định. Anh làm bảo vệ, vợ làm dược sĩ ở tiệm thuốc tây. Thu nhập của vợ chồng anh nếu vun vén khéo cũng đủ chi tiêu trong gia đình và nuôi con ăn học.

Nếu cứ vậy thì không biết khi nào mới có dư. Khi đó, vợ nói với tôi sẽ nghỉ việc để lùi về làm kinh tế, thời gian linh động có thể đưa đón con đi học. Lúc bấy giờ, vợ chồng tôi cũng chưa biết sẽ trồng cây gì, nuôi con gì hay buôn bán để tăng thêm thu nhập. Thế rồi, trong dịp đi thăm bạn ở Vũng Tàu, Đồng Nai, tôi thấy nhiều hộ chăn nuôi vịt, từ đó nảy ra ý định nuôi loại gia cầm này.

Gia đình anh Nguyễn Bá Đạo thu nhập hơn 300 triệu đồng/năm nhờ nuôi vịt

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đem ý tưởng này bàn với vợ, anh được ủng hộ nhiệt tình. Vậy là anh chị đầu tư làm chuồng trại, tìm nguồn giống, nơi cung cấp thức ăn cho vịt. Trong quá trình làm, dần dần vợ chồng anh Đạo tìm giải pháp để làm sao việc chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn, đỡ tốn công sức. Hệ thống cung cấp nước được anh chế tạo tự động nhằm cung cấp đầy đủ nước cho vịt uống. Anh còn đầu tư cả chuồng ấp. Mỗi năm, vợ chồng anh nuôi 3 lứa, mỗi lứa 3.000 con. Quy mô chăn nuôi dần được mở rộng và chuyên nghiệp hơn, bởi anh cho rằng làm gì cũng phải tính toán kỹ, khoa học để tránh tình trạng “cụt vốn”.

Ngoài thời gian làm việc trên lô cao su, anh tranh thủ về phụ vợ cho vịt ăn, vệ sinh chuồng trại mà không thuê thêm nhân công. Nói về những khó khăn trong chăn nuôi vịt, anh Đạo cho biết: “Vịt là loài gia cầm tương đối khó nuôi, sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh, nếu thiếu nước uống thì những con yếu sẽ dễ chết, do đó không để xảy ra tình trạng thiếu nước. Về phòng, chống bệnh thì định kỳ phải tiêm phòng nhằm hạn chế số con hao hụt do bệnh. Dù vất vả nhưng tôi xác định đã chăn nuôi thì phải theo”.

Vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đàn vịt nuôi lớn nhưng việc tiêu thụ gặp khó khăn, tưởng chừng có lúc phải bỏ ngang nhưng rồi vợ chồng anh Đạo quyết tâm làm đến cùng. “Vì chăn nuôi số lượng nhiều nên khi xuất chuồng là có mối lái đến tận nơi thu mua. Trong 3 năm qua, có những giai đoạn giá vịt thịt rớt thê thảm, có lứa lỗ nhiều nên tôi từng nghĩ hay là không làm nữa. Nhưng rồi lại nghĩ, giá sản phẩm chăn nuôi cũng như giá nông sản, lúc lên lúc xuống nên vợ chồng cứ làm, không nản chí” - anh Đạo chia sẻ.

Hơn 1 năm nay, giá vịt thịt ổn định ở mức 50-54 ngàn đồng/kg, nhờ nuôi theo kiểu cuốn chiếu nên tháng nào vợ chồng anh cũng có vịt xuất bán. Doanh thu mỗi lứa khoảng 300-400 triệu đồng, sau khi trừ vốn đầu tư thì lãi hơn 100 triệu đồng. Qua đó, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình anh.

关键词:chơi tài xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码